Trợ giúp: +(1)714-622-0622 | Messenger: m.me/verungcom | Zalo: +(1)714-622-0622

Verung.com cung cấp Dịch vụ Mua hộ hàng Mỹ, Order hàng Mỹ, Ship hàng Mỹ giá rẻ, vận chuyển nhanh và đơn giản nhất. Hỗ trợ các bạn mua hàng trên Amazon, Ebay, Walmart và hơn 100+ USA Stores.

LIÊN HỆ ORDER HÀNG MỸ:

Fanpage: https://www.facebook.com/verungcom/
Message: https://m.me/verungcom
Zalo: https://zalo.me/0902908379
Hotline: 0902908379

Tham khảo chi phí vận chuyển tại Bảng Giá Cước hoặc có thể tự Ước Tính Giá Cước trên website của chúng tôi.

MUA HỘ HÀNG MỸ

Loading

DỊCH VỤ MUA HỘ HÀNG MỸ CỦA VE RỪNG

Bạn là một người yêu thích các sản phẩm chính hãng, chất lượng theo tiêu chuẩn người Mỹ nhưng không biết cách Ship hàng Mỹ về Việt Nam như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn, Verung.com đã cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, giúp bạn Ship về Việt Nam giá rẻ nhất, làm thủ tục hải quan, cũng như liên hệ người bán.

TẠI SAO CHỌN VE RỪNG ĐẶT MUA HÀNG MỸ?

Ve Rừng là đơn vị cung cấp dịch vụ Order hàng Mỹ, Mua hàng Mỹ, Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, chi phí vận chuyển cực thấp. Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được mua tại website bạn chọn, hoá đơn đầy đủ cũng như ship hàng về Việt Nam đúng như yêu cầu của các bạn.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng về Việt Nam, Ve Rừng luôn tự hào là địa chỉ #1 uy tín về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cũng như mua hàng Amazon, eBay, Walmart, Jomashop, Hm, Zara và 100+ USA Stores khác…

SHIP HÀNG MỸ VỀ VIỆT NAM BAO NHIÊU NGÀY?

Thời gian Ship hàng Mỹ về Việt Nam từ 7-10 ngày chưa bao gồm thời gian Ship hàng từ Shop về kho USA.

– Ship hàng từ Shop về kho USA Ve Rừng: 3-5 ngày
– Ship hàng từ kho USA Ve Rừng về Việt Nam: 7-10 ngày

Trung bình tổng thời gian ship hàng Mỹ về Việt Nam là 12-15 ngày, tính từ ngày bạn đặt cọc tiền Mua hộ hàng Mỹ, Mua hàng Mỹ, Order hàng Mỹ cho chúng tôi.

Logo
Register New Account
Reset Password