Trợ giúp: +(1)714-622-0622 | Messenger: m.me/verungcom | Zalo: +(1)714-622-0622

Kinh Nghiệm Mua Hàng Trên Best Buy

9.5 Tổng Điểm
Mua hàng Best Buy

Tổng hợp những kinh nghiệm, ưu điểm và nhược điểm khi mua hàng trên Best Buy

ƯU ĐIỂM
 • Nhiều hàng công nghệ hấp dẫn
 • Khuyến mãi hấp dẫn
 • Sản phẩm chính hãng giá rẻ
NHƯỢC ĐIỂM
 • Cần thẻ VISA hoặc Paypal
 • Best Buy không ship hàng về Việt Nam
Cảm nhận của bạn

Best Buy là một trong những trang nhà bán lẻ lớn nhất hiện nay tại Mỹ, nơi mà bạn có thể mua các mặt hàng điện tử như laptop, điện thoại, camera, tivi chất lượng cao và giá rẻ thường xuyên khuyến mãi. Cùng Ve Rừng tìm hiểu kinh nghiệm mua hàng trên Best Buy ship về Việt Nam như thế nào nhé.

Best Buy là gì?

Best Buy là gì? Best Buy Co. Inc. là một nhà bán lẻ điện tử tiêu dùng đa quốc gia của Mỹ có trụ sở tại Richfield, Minnesota. Best Buy được thành lập bởi Richard M. Schulze và James Wheeler vào năm 1966, là cửa hàng chuyên về âm thanh có tên là Sound of Music. Năm 1983 được đổi thương hiệu thành Best Buy và tập trung buôn bán các thiết bị điện tử tiêu dùng.

Best Buy là công ty đa quốc gia không chỉ hoạt động tại Mỹ mà còn ở Canada và Mexico. Thương hiệu Best Buy còn có các công ty con là Geek Squad, Magnolia Audio Video và Pacific Sales. Best Buy cũng vận hành các thương hiệu Best Buy Mobile và Insignia ở Bắc Mỹ, cộng với Five Star ở Trung Quốc. Best Buy chuyên bán điện thoại di động từ Verizon Wireless, AT&T Mobility, Sprint Corporation và Boost Mobile tại Mỹ.

lên đầu trang ↑

Mua hàng trên Best Buy cần những gì?

Việc mua hàng trên Best Buy khá giống với các trang thương mại điện tử khác như mua hàng Amazon, Newegg, Ebay… Tuy nhiên, Best Buy không cho ship hàng trực tiếp về Việt Nam, bạn cần có 1 địa chỉ tại Mỹ để nhận hàng và số điện thoại Mỹ để đăng ký tài khoản.

Đăng ký tài khoản Best Buy

Đầu tiên, bạn cầng đăng ký tài khoản Best Buy bằng cách truy cập vào trang web Bestbuy.com. Điền thông tin và cần 1 số điện thoại Mỹ để tạo tài khoản.

Hướng dẫn mua hàng trên Best Buy

Hướng dẫn mua hàng trên Best Buy

Thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal

Bạn cần có một thẻ Visa hoặc tài khoản Paypal để thanh toán khi mua hàng Best Buy.

Địa chỉ Ship hàng Mỹ

Hiện tại Best Buy không cho ship hàng về Việt Nam, vì thế mọi người cần 1 địa chỉ tại Mỹ để mua hàng Best Buy.

lên đầu trang ↑

Chọn món hàng trên Best Buy mà bạn thích

Tiếp tục mua hàng Best Buy là việc bạn chọn những sản phẩm mà mình yêu thích. Ở đây Ve Rừng chọn sản phẩm Canon – EOS Rebel T6 DSLR Camera with EF-S 18-55mm IS II and EF 75-300mm III lens – Black với giá $399.99.

Cách mua hàng trên Best Buy

Cách mua hàng trên Best Buy

Mọi người có thể chọn sản phẩm mình muốn bằng cách nhập tên sản phẩm vào ô Search Best Buy để tìm. Hoặc vào các danh mục Products, Brands, Deals để mua hàng Best Buy:

 • Products: Products là danh mục xem tất cả sản phẩm
 • Brands: Brands là danh mục giúp bạn chọn thương hiệu ưu thích
 • Deals: Deals là danh mục khuyến mãi khi mua hàng trên Best Buy.

Vì Best Buy không cho ship hàng thằng về Việt Nam, nên khi mua hàng Best Buy bạn cần thông qua dịch vụ mua hàng Mỹ để họ cung cấp địa chỉ và vận chuyển giúp bạn. Ve Rừng là nơi uy tín cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Best Buy mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

lên đầu trang ↑

Mua hàng Best Buy như thế nào

Để mua hàng Best Buy rất đơn giản, bạn có thể tìm sản phẩm mình muốn như bước trên và Copy đường dẫn sản phẩm vào báo giá mua hộ hàng Mỹ của Ve Rừng. Sau khi nhận thông tin về sản phẩm của bạn, Ve Rừng sẽ liên hệ lại bạn sớm nhất, báo giá và các chi phí liên quan khi mua hàng trên Best Buy. Bạn xác nhận đồng ý với giá mà Ve Rừng yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ hàng Best Buy giúp các bạn.

Mua hộ hàng Best Buy

Mua hộ hàng Best Buy

lên đầu trang ↑

Mua hộ hàng trên Best Buy

Nếu bạn không có địa chỉ mua hàng trên Best Buy thì Ve Rừng cung cấp dịch vụ mua hộ hàng trên Best Buy. Ngoài ra Ve Rừng còn cung cấp giải pháp mua hàng Mỹ, mua hàng Amazon, Ebay và các website thương mại điện tử lớn trên thế giới với cước vận chuyển về Việt Nam cực kì rẻ, nhanh chóng.

Loading
Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Để lại lời nhắn

   Logo
   Register New Account
   Reset Password