Trợ giúp: +(1)714-622-0622 | Messenger: m.me/verungcom | Zalo: +(1)714-622-0622

5 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 2 triệu đồng trên Jomashop

9.5 Tổng Điểm
Đồng hồ nam đẹp

Tổng hợp 10 mẫu đồng hồ nam đẹp nhất có giá dưới $100, hiện đang bán chạy trên shop đồng hồ Jomashop. Jomashop là địa điểm mua đồng hồ đang được ưu chuộng tại Việt Nam.

Cảm nhận của bạn

Đồng hồ nam đẹp

Top 5 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 2 triệu đồng trên Jomashop


Top 5 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 2 triệu đồng hiện đang bán chạy trên Jomashop. Jomashop là shop đồng hồ rất được ưu chuộng tại Mỹ, Jomashop luôn đảm bảo cho bạn về chất lượng đồng hồ, tính xác thực và uy tín với chế độ bảo hành 1 đến 5 năm và nhiều ưu đãi khi mua đồng hồ tại đây. Nếu bạn đang cần tìm một chiếc đồng hồ chính hãng với kinh phí thấp thì bài viết này phù hợp với bạn.

Đồng hồ Ferrari Pit Crew Black Dial Men’s Two Tone Watch

Pit Crew Black Dial Men’s Two Tone Watch là 1 mẫu đồng hồ nam đẹp đến từ thương hiệu Ferrari. Mẫu đồng hồ này được bán trên Jomashop với giá $59.99 mang phong cách thể thao, trẻ trung. Mặt đồng hồ với vỏ thép không gỉ màu đen cùng dây đeo làm bằng silicon. Kiểu quay số Analog và chống nước ở độ sâu 30 mét / 100 feet.

Ferrari Pit Crew Black Dial Men's Two Tone Watch

$89.00
$59.99
Xem Giá
5 mẫu đồng hồ nam đẹp dưới 2 triệu đồng trên Jomashop 2 Jomashop.com
cập nhập 18/11/2020 3:27 chiều
lên đầu trang ↑

Đồng hồ Lucien Piccard Oxford Men’s Watch

Oxford Men’s Watch là 1 mẫu đồng hồ nam đẹp đến từ thương hiệu Lucien Piccard. Mẫu đồng hồ này được bán trên Jomashop với giá $79.99 mang phong cách cổ điển, sang trọng. Mặt Đồng hồ với lớp vỏ thép không gỉ và dây đeo bằng da màu đen chính hãng. Viền được cố định, mặt đồng hồ Gunmetal với tông màu hồng cùng kim giờ và kim phút phát sáng.

lên đầu trang ↑

Đồng hồ Invicta Pro Diver Black Dial Stainless Steel 40 mm Men’s Watch

Pro Diver Black Dial Stainless Steel 40 mm Men’s Watch là 1 mẫu đồng hồ nam đẹp đến từ thương hiệu Invicta. Mẫu đồng hồ này được bán trên Jomashop với giá $64.99 mặt đồng hồ là lớp vỏ thép không gỉ. Vòng tay cũng được làm bằng thép không gỉ Uni-directional kết hợp với nhôm màu đen. Mặt số đồng hồ có màu đen với kim màu bạc sáng với khả năng chống nước ở độ sâu 200 mét / 660 feet.

lên đầu trang ↑

Đồng hồ Ice-Watch BMW Motorsport Black Dial Men’s 48 mm Watch

Ice-Watch BMW Motorsport Black Dial Men’s 48 mm Watch là 1 mẫu đồng hồ nam đẹp đến từ thương hiệu Ice-Watch dành cho nhưng người yêu xe BMW. Mẫu đồng hồ này được bán trên Jomashop với giá $69.99 với vỏ thép không gỉ mạ ion. Dây đeo đông hồ được làm bằng vải có màu đen cùng mặt đồng hồ mạ ion đen có logo BMW. Mặt số đồng hồ có khả năng chống trầy xước và chống nước ở độ sâu 100 mét / 330 feet.

lên đầu trang ↑

Đồng hồ Technomarine Manta Chronograph Silver Dial Men’s Watch

Manta Chronograph Silver Dial Men’s Watch là 1 mẫu đồng hồ nam đẹp đến từ thương hiệu Technomarine vô cùng lịch lãm, sang trọng dành cho bạn. Mẫu đồng hồ này được bán trên Jomashop với giá $89.99 được làm bằng vỏ thép không gỉ. Dây đeo đông hồ được làm da có màu trắng rất thanh lịch và đẹp. Đồng hồ được thiết kế theo chuyển động thạch anh với khả năng chống cháy, chống nước ở độ sâu nước ở 200 mét / 660 feet.

lên đầu trang ↑

Cách tính giá đồng hồ Jomashop về Việt Nam

Đây là tổng chi phí vận chuyển từ đồng hồ Jomashop về Việt Nam, chưa bao gồm phí phụ thu hải quan nếu có cũng như phí từ Kho Việt Nam về đến nhà bạn. Nhận hàng miễn phí tại Kho Ve Rừng.

Giá đồng hồ Jomashop x 1.05 + $12 x 23.650

 • Giá đồng hồ Jomashop: là giá đồng hồ trên Jomashop.
 • 1.05: Công mua hộ hàng của Ve Rừng.
 • $12: Phí ship từ kho USA về VN (tính theo cái).
 • 23.650: Tỷ giá chuyển đổi VNĐ – USD dựa trên VISA.

Ví dụ: https://www.jomashop.com/tissot-mens-watch-t0636171603700.html
Đang có giá là $274.99. Vậy tổng chi phí bạn phải trả để order đồng hồ Jomashop về Việt Nam là:

 • ( [ $274.99 x 1.05 ] + $12 ) x 23.650 = 7.112K
 • Nhận hàng miễn phí tại Kho Verung.com (với mặt hàng cao cấp có thể thêm phí phụ thu hải quan), nếu ở xa thêm tiền vận chuyển trong nước.
Loading
lên đầu trang ↑

Mua hộ đồng hồ trên Jomashop

Nếu cảm thấy việc mua đồng hồ trên Jomashop rắc rối và với chi phí vận chuyển về Việt Nam cao cũng như thuế. Ve Rừng cung cấp dịch vụ mua hàng trên Jomashop với giá ưu đãi, vận chuyển nhanh 7-14 ngày và lo thuế hải quan cho các bạn. Nhận báo giá đồng hồ Jomashop bằng cách điền thông tin bên dưới:

Loading
Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Để lại lời nhắn

   Logo
   Register New Account
   Reset Password