Trợ giúp: +(1)714-622-0622 | Messenger: m.me/verungcom | Zalo: +(1)714-622-0622

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm trên Jomashop

Đồng hồ Citizen chính hãng là gì? Mua đồng hồ Citizen trên Jomashop.com, Ashford.com như thế nào? Mọi người hãy cùng Verung.com tìm hiểu ngay cách mua đồng hồ Citizen chính hãng với giá rẻ nhất, vận chuyển nhanh nhất. Chọn cho mình một chiếc đồng hồ Citizen chính hãng, bảo hành lên đến 5 năm từ Jomashop, Ashford nhé.

9.5 Tổng Điểm
Mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm

Ưu điểm và nhược điểm khi sử dụng dịch vụ Order Hàng Mỹ của Ve Rừng để mua đồng hồ Citizen chính hãng trên Jomashop.com, Ashford.com. Hướng dẫn bạn cách mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng và các nơi khác...

ƯU ĐIỂM
 • Giá dịch vụ thấp nhất
 • Chi phí báo giá rõ ràng
 • Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình
NHƯỢC ĐIỂM
 • Không có hàng sẵng
 • Cần phải cọc tiền 80-100%
Cảm nhận của bạn

Đồng hồ Citizen là gì?

Đồng hồ Citizen là gì? Citizen là một thương hiệu đồng hồ cao cấp, sang trọng đến từ Nhật Bản. Citizen nổi tiếng với các sản phẩm laser chính xác hiệu Cincom và các thương hiệu đồng hồ Citizen.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm trên Jomashop.com.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm trên Jomashop.com.

lên đầu trang ↑

Cách tính giá đồng hồ Citizen chính hãng USA ship về Việt Nam

Đây là tổng chi phí vận chuyển từ đồng hồ Jomashop, Ashford về Việt Nam, chưa bao gồm phí phụ thu hải quan nếu có cũng như phí từ Kho Việt Nam về đến nhà bạn. Nhận hàng miễn phí tại Kho Ve Rừng.

Giá đồng hồ x 1.05 + $12 x 23.650

 • Giá đồng hồ: là giá đồng hồ trên Jomashop, Ashford.
 • 1.05: 5% công mua hộ hàng của Ve Rừng.
 • $12: phí ship từ kho USA về VN (tính theo cái).
 • 23.650: tỷ giá chuyển đổi VNĐ – USD dựa trên VISA.

Ví dụ: https://www.jomashop.com/citizen-watch-bn0151-09l.html
Đang có giá là $139.99. Vậy tổng chi phí bạn phải trả để order đồng hồ Jomashop về Việt Nam là:

 • ( ( 139.99 x 1.05 ) + 12 ) x 23.650 = 3760K
 • Nhận hàng miễn phí tại Kho Verung.com tại TP. Hồ Chí Minh (với mặt hàng cao cấp có thể thêm phí phụ thu hải quan), nếu ở xa thêm tiền vận chuyển trong nước.
lên đầu trang ↑

Dịch vụ đặt mua đồng hồ Citizen chính hãng trên Jomashop, Ashford của Verung.com

Bạn là một người yêu thích thương hiệu đồng hồ Citizen nhưng không biết cách mua đồng hồ Citizen chính hãng trên Jomashop, Ashford và Ship về Việt Nam như thế nào? Để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn, Verung.com đã cung cấp dịch vụ mua đồng hồ Citizen chính hãng Việt Nam giá rẻ nhất, vận chuyển nhanh nhất.

lên đầu trang ↑

Tại sao chọn Ve Rừng đặt mua đồng hồ Citizen chính hãng?

Ve Rừng là đơn vị cung cấp dịch vụ Order hàng Mỹ, Mua hàng Mỹ, Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ, chi phí vận chuyển cực thấp. Hỗ trợ mua đồng hồ Citizen trên Jomashop.com, Ashford.com, Amazon, eBay, HM, Zara, Jomashop và 100+ USA Stores lớn nhất thế giới.

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ hàng hóa quốc tế, vận chuyển hàng về Việt Nam, Ve Rừng luôn tự hào là địa chỉ #1 uy tín về dịch vụ mua hộ hàng Mỹ cũng như mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh khác mà bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Tissot chính hãng Tphcm trên Ashford.com.

Hướng dẫn cách mua đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm trên Ashford.com.

lên đầu trang ↑

Dịch vụ đặt mua đồng hồ Citizen trên Jomashop, Ashford có lợi ích gì?

Với dịch vụ mua hộ đồng hồ Citizen trên web Jomashop.com, Ashford.com của Ve Rừng, các bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích thiết thực như sau:

 • Cam kết 100% đồng hồ Citizen được Order trực tiếp từ Jomashop.com, Ashford.com nhờ đó bạn không còn lo về việc mua phải đồng hồ Citizen nhái kém chất lượng.
 • Hưởng tất cả ưu đãi và chế độ bảo hành từ Jomashop.com, Ashford.com.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.
 • Tư vấn và hỗ trợ miễn phí từ những nhân viên chăm sóc khách hàng có trình độ chuyên môn cao. Giúp giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng về dịch vụ mua đồng hồ Citizen chính hãng Việt Nam hoặc các dịch vụ Order hàng Mỹ, Mua hàng Mỹ, Ship hàng Mỹ từ 100+ USA Stores lớn khác.
 • Đảm bảo hàng hoá được vận chuyển an toàn, không bị tháo seal, đánh tráo cũng như hư hỏng khi về tới Việt Nam.
 • Nếu quý khách chọn dịch vụ có đóng phí bảo hiểm hàng hóa, khai báo giá thì khi hàng hoá bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết đền bù 100% giá trị hàng hóa theo quy định.
 • Cước phí Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất, vận chuyển nhanh nhất và báo giá chính xác. Chi phí minh bạch, rõ ràng và cam kết 100% không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí khác khi hàng về đến Việt Nam.
lên đầu trang ↑

Cách Order đồng hồ Citizen trên Jomashop, Ashford Ship về Việt Nam?

Để thực hiện Order đồng hồ Jomashop, Ashford về Việt Nam đơn giản và dễ nhất. Mọi người làm theo hướng dẫn mua đồng hồ Citizen chính hãng trên Jomshop, Ashford bên dưới:

Bước 1: Truy cập vào trang Web bán đồng hồ chính hãng chính thức của Jomashop là Jomashop.com hoặc Ashford là Ashford.com. Sau đó mọi người hãy chọn 1 sản phẩm mà mình muốn mua. Sao chép ngay đường dẫn sản phẩm và vào mục MUA HỘ HÀNG MỸ trên thanh công cụ. Hoặc có thể kéo lên phía trên để gởi sản phẩm mà bạn muốn mua hàng cho Ve Rừng, nhập đầy đủ thông tin cần thiết.

Bước 2: Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin. (kiểm tra chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán nếu có) và gởi báo giá qua Zalo / Số điện thoại hoặc Email cho quý khách hàng trong 12-24 giờ.

Bước 3: Quý khách hàng đồng ý mua sản phẩm, vui lòng đặt cọc 70-100% tiền hàng. Sau khi nhận được tiền cọc của quý khách, Ve Rừng sẽ tiến hành mua đồng hồ Citizen chính hãng theo yêu cầu của bạn.

Bước 4: Sau khi hàng đồng hồ của bạn được vận chuyển về đến Việt Nam. Quý khách nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại cho chúng tôi.

lên đầu trang ↑

Đồng hồ Citizen nam: https://www.jomashop.com/citizen.html?gender=Men%27s
Đồng hồ Citizen nữ: https://www.jomashop.com/citizen.html?gender=Ladies
Đồng hồ Citizen Unisex: https://www.jomashop.com/citizen.html?gender=Unisex

lên đầu trang ↑

Tại thời điểm hiện tại, trang Web bán đồng hồ Ashford.com không có bán đồng hồ Citizen vì thế mọi người hãy mua đồng hồ trên Jomashop.com thôi nhé.

Với dịch vụ Order đồng hồ Citizen chính hãng của Verung.com, việc mua đồng hồ Citizen chính hãng của bạn sẽ đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều chỉ với vài cú nhấp chuột… Ve Rừng cam kết 100% mua đúng sản phẩm của quý khách yêu cầu với thời gian sớm nhất, nhanh nhất. Mọi thắc mắc về dịch vụ Order hàng Mỹ, Mua hàng Mỹ, Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ của Ve Rừng quý khách có thể liên hệ thông tin bên dưới.

Liên hệ mua đồng hồ Citizen chính hãng trực tiếp:
Fanpage: https://www.facebook.com/verungcom/
Message: https://m.me/verungcom
Zalo Chat: https://zalo.me/0902908379
Hotline: 0902908379

Khi sử dụng dịch vụ này của Ve Rừng các bạn có thể nói lời tạm biệt những cách mua hàng trên Jomashop, Ashford như nhờ người mua hộ sau đó xách tay hoặc chuyển về Việt Nam… Verung.com luôn sẵn sàng nhận Order đồng hồ Citizen chính hãng cho quý khách hàng dù chỉ là một đôi giày.

Với dịch vụ đặt mua đồng hồ Jomashop, Ashford chất lượng, uy tín với giá rẻ nhất, Verung.com là người bạn lý tưởng tuyệt vời với những người mua sắm thông minh.

lên đầu trang ↑

Mua hộ đồng hồ Citizen chính hãng Tphcm, Hà Nội, Đà Nẵng

Loading
Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Để lại lời nhắn

   Logo
   Register New Account
   Reset Password