Trợ giúp: +(1)714-622-0622 | Messenger: m.me/verungcom | Zalo: +(1)714-622-0622
Bài chọn lọc

3 Mẫu tai nghe Bluetooth Mpow bán chạy trên Amazon

Bạn có gặp khó khăn khi phải tìm kiếm tai nghe Bluetooth Mpow, tai nghe không dây giá cả rẻ và chất lượng âm thanh tốt? Dưới đây là 4 mẫu tai nghe không Bluetooth Mpow, tai nghe không dây tốt nhất 2018 trên thị trường cũng như là một trong những tai nghe Bluetooth bán chạy trên Amazon.

Tai nghe Bluetooth Mpow 059

Mọi người dường như rất hài lòng với các tai nghe Bluetooth Mpow 059 có thể sạc dễ dàng bằng micro USB. Với lượng pin lớn và thời gian nghe nhạc đến 20 giờ làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất.
9.5Expert Score
Tai nghe Bluetooth Mpow 059

Tai nghe Bluetooth Mpow 059 là một trong những mẫu tai nghe bán chạy nhất trên Amazon, với thiết kế chụp tai cùng công nghệ Bluetooth 4.0 và loại bỏ tiếng ồn tối đa đem đến chất lượng âm thanh tốt nhất, phù hợp với những bản nhạc sôi động. Với thiết kế di động, có thể gập lại hoặc xoay gấp khiến bán dễ dàng cất giữ trong balo, hoặc đem theo đi chơi hay du lịch. Sử dụng thép không gỉ trượt tai nghe Bluetooth Mpow 059 cung cấp độ bền tuyệt vời cùng các tính năng hấp dẫn khác.

Công nghệ Bluetooth 4.0
9.6
Phạm vi sử dụng lên đến 10 mét
9.5
Nghe nhạc lên đến 20 giờ
10
Cảm giác êm tai
9.7
Mua tai nghe Bluetooth Mpow 059 giá tốt nhất
 • Product
 • Deals
Make sure this fits by entering your model number.; IMPRESSIVE SOUND QUALITY IS THE ULTIMATE GOAL: The High-fidelity stereo sound benefits from the ...
Thêm Yêu ThíchXoá khỏi yêu thích 0
lên đầu trang ↑

Tai nghe Bluetooth Mpow Jaws V4.1

Lý do khiến mọi người thích tai nghe Bluetooth Mpow Jaws V4.1 này là khả năng loại bỏ tiếng ồn nền để cho phép liên lạc rõ ràng khi nghe và gọi. Với thiết kế thể thao, năng động tai nghe Bluetooth Mpow Jaws V4.1 phù hợp với giới trẻ.
9.3Expert Score

Tai nghe Bluetooth Mpow Jaws V4.1 đã được giới thiệu với một thiết kế giúp việc nghe nhạc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Cung cấp cho bạn chất lượng âm thanh ấn tượng ngay cả khi bạn cách thiết bị của bạn 10 mét. Pin sạc mạnh mẽ cung cấp thời gian đàm thoại / âm nhạc liên tục lên đến 13 giờ và 350 giờ chờ với một lần sạc.

Thiết kế gọn đẹp và thể thao
9.7
Công nghệ Bluetooth 4.1
9.7
Công nghệ loại bỏ tiếng ồn
9.5
Chất lượng âm thanh tốt
9.5
Mua tai nghe Bluetooth Mpow Jaws V4.1 giá tốt nhất
 • Product
 • Deals
Newly added convenience-vibratingg call alert & carrying bag: Mpow jaws can vibrate Independently when a phone call comes in. This updated ...
Thêm Yêu ThíchXoá khỏi yêu thích 0
lên đầu trang ↑

Tai nghe Bluetooth Mpow Thor

Giá cả thật sự tuyệt vời! Tôi có vấn đề về thính giác nhưng khi sử dụng tai nghe Bluetooth Mpow Thor mà không cần thiết bị trợ thính và không gặp khó khăn khi nghe. Chất lượng âm thành vô cùng tuyệt vời.
9Expert Score
Tai nghe Bluetooth có thể gập lại Mpow Thor

Nếu bạn đang tìm kiếm tai nghe Bluetooth, tai nghe Over Ear giá rẻ với chất lượng âm thanh tốt và có tính di động thì tai nghe Bluetooth Mpow Thor là lựa chọn đầu tiên bạn nên tìm hiểu. Tai nghe Bluetooth Mpow Thor có thể gập lại giúp bạn có thể dễ mang theo mọi nơi, Micrô tích hợp sẵn và cuộc gọi rảnh tay là những tính năng nỗi bật. Sử dụng chip CSR giúp tốc độ truyền nhanh hơn, độ trễ thấp hơn và đầu ra âm thanh tốt hơn. Nhờ thế tai nghe Bluetooth Mpow Thor cho trải nghiệm âm thanh nổi Hi-Fi tốt hơn, bạn hãy thử các thể loại âm nhạc đa dạng và tăng giảm âm lượng trong việc kiểm tra âm thanh và nhớ là đệm tai được bít kín quanh tai bạn.

Thời lượng pin 8 giờ
8.8
Giá rẻ kèm chất lượng âm thanh tốt
9.5
Thiết kế di động có thể gập
9.3
Mua tai nghe Bluetooth Mpow Thor giá tốt nhất
 • Product
 • Thông số
 • Deals
Make sure this fits by entering your model number.; Tune Out the World -- Dual 40mm large-aperture driver units and CSR chip provide faster ...
Thêm Yêu ThíchXoá khỏi yêu thích 0
color

Black

Connectivity

Wireless

UPC

Does not apply

Wireless Technology

Bluetooth

Type

Headphones

MPN

MPBH036CB

Features

Foldable

Cuối cùng sau khi xem hết bài viết bạn đã chọn được mẫu tai nghe Bluetooth Mpow tốt nhất cho mình? Xem hướng dẫn mua hàng trên Amazon để tự mua, hoặc sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ tại Ve Rừng để giúp bạn tối ưu chi phí khi mua hàng Amazon.

Chúng tôi rất vui khi bạn để lại bình luận...

   Để lại lời nhắn

   Logo
   Register New Account
   Reset Password